CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

          Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), đồng thời chào mừng thành công Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty CPĐT PV- Inconess khóa III nhiệm kỳ 2017- 2022. Ban nữ công đã xây dựng chương trình kỷ niệm ngày 20/10 với nhiều hoạt động và nội dung ý nghĩa.

          Ngày 17/10/2017, Ban Nữ công đã tổ chức giải thể thao mini chào mừng ngày 20/10 gồm các nội dung: Thi chạy ngắn 100m, Thi đi bộ tiếp sức 400m, Thi ép bóng. Giải thể thao đã thu hút nhiều sự quan tâm tham gia của đông đảo CBNV nữ từ các tổ công đoàn trong Công ty.

                    Ngày 18/10/2017, Ban Nữ Công long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập HLHPNVN 20/10 với các chương trình ý nghĩa, vui tươi. Các CBCNV nữ của các tổ Công đoàn đã mang đến những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc cùng với những game show vui vẻ, sôi động tạo nên sự thành công và những ấn tượng sâu sắc về buổi lễ ý nghĩa này.

                   

Chương trình đã mang lại nhiều niềm vui, phấn khởi cũng như  sự động viên lớn lao dành cho các Cán bộ nhân viên nữ đang công tác tại Công ty, đồng thời khẳng định tinh thần tập thể và sức mạnh đoàn kết giữa các CBCNV nữ nói riêng và toàn thể người lao động công ty nói chung trong công tác xây dựng các phong trào và hoạt động phát triển kinh doanh.

 

 

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh