CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PV-INCONESS TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO CBCNV NĂM 2022

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PV-INCONESS TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT CHO CBCNV NĂM 2022

 

Nhằm tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống tinh thần, gắn kết tình cảm đồng nghiệp và gia đình cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), đồng thời thúc đẩy du lịch trong nước sau thời gian dịch căng thẳng dịch Covid-19,, Công ty Cổ phần đầu tư PV-INCONESS đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn thể CBCNV và gia đình tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV trong năm qua, cũng như tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong công ty, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao góp phần đưa Công ty phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Chương trình được tổ chức thành 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 23/5 – 24/05; Đợt 2 từ ngày 25/05 – 26/05, để tất cả CBCNV và gia đình đều có thể tham gia, vừa ổn định bộ máy công ty hoạt động phục vụ khách hàng bình thường.

Ngoài mục đích nghỉ ngơi giúp CBCNV cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp CBCNV có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp Công ty trở thành một khối thống nhất, đoàn kết cùng nhau đem đến những dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Các hoạt động team building sẽ là cơ hội để nhân viên thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm và theo đuổi mục tiêu đến cùng cho các thành viên.

Đêm GALA DINNER ấm áp, đầy ý nghĩa với những chương trình giao lưu văn nghệ, các game show vui nhộn, ấn tượng.

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty nhiều kỷ niệm đẹp, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu công ty ngày càng ổn định và phát triển.

 
Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh