Công ty cổ phần đầu tư PV-Inconess tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), Công ty cổ phần đầu tư PV-Inconess đã tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp mặt, vui chơi cho toàn thể nữ CBCNV trong Công ty.

Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10), Ban nữ công cùng với Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi cho các CBCNV nữ. Điển hình là hoạt động giao lưu Golf của Team caddies nữ CLB Hoàng Gia.

Các phòng ban khác cũng đã tổ chức các buổi gặp mặt, liên hoan giao lưu, tặng hoa chúc mừng các CBCNV nữ. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty, thay mặt công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất và đồng thời cũng tri ân, khẳng định những hi sinh, vất vả, những đóng góp quan trọng của nữ CBCNV cho công ty thời gian vừa qua.

Trên đây là những hoạt động truyền thống của công ty nhằm động viên, khích lệ các nữ CBCNV Công ty sẽ phát huy tốt nhất vai trò, trách nhiệm của mình, là những phụ nữ bản lĩnh, tự tin, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao cũng như biết vun vén, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

 
Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh