ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN CÔNG TY PV-INCONESS THAM GIA HỘI THAO VIETINBANK 2015 THÀNH CÔNG TÔT ĐẸP

   Thiết thực lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2015 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Hội thao toàn hệ thống Ngân hàng Công thương Việt Nam năm 2015 được tổ chức vòng sơ khảo tại 8 khu vực trong toàn quốc và Chung kết toàn hệ thống tại thành phố Buôn Mê Thuột Tỉnh Đak Lak từ ngày 14 đến 16/8/2015.

   Đoàn vận động viên của Công ty Cổ phần Đầu tư PV-Inconess  tham gia thi đấu tại khu vực IV gồm 16 đoàn tổ chức tại thành phố Nam Định. Kết quả thi đấu Ông Trịnh Xuân Giang - NV bảo vệ đạt Giải Ba môn Cầu lông đơn nam dưới 45 tuổi; Đội Cờ tướng xếp hạng 4/16 toàn đoàn. Ban tổ chức đã trao Giải Khuyến khích cho Đoàn vận động viên của công ty.

   Đoàn đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu với Lãnh đạo và VĐV của các đoàn, đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, tạo được nhiều ấn tượng tốt với các đơn vị bạn, đánh dấu bước hòa nhập tích cực của Công đoàn Công ty trong các hoạt động của Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Qua tham gia thi đấu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong cán bộ, đoàn viên, người lao động góp phần nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả lao động, hoàn thành nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2015. Đồng thời góp phần nâng cao sức khoẻ và tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, người lao động. Qua đó phát hiện, bồi dưỡng các cá nhân, tập thể có năng khiếu thể thao làm nhân tố tích cực xây dựng phong trào TDTT trong toàn công ty.

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh