Đoàn Thanh niên PV-INCONESS chung tay vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

Trong không khí rộn ràng chào Xuân Giáp Thìn, Ngày 30/01/2024 vừa qua, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần đầu tư PV-INCONESS đã tổ chức phát động phong trào Bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp tới toàn thể CBCNV trong công ty.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo công ty, các trưởng bộ phận và 200 đoàn viên thanh niên. Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Vũ Tiến Thành, Bí thư Đoàn Thanh niên công ty đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chương trình. Đồng thời, Đồng chí cho biết trong năm nay, với vai trò xung kích của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Công ty sẽ có nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa trong việc tuyên truyền, bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, mở đầu là hoạt động dọn vệ sinh Chào đón năm mới.

Dù thời tiết mưa lạnh nhưng công tác tổ chức dọn vệ sinh các khu vực trên toàn công ty vẫn được thực hiện rất khẩn trương và nhanh chóng.

 

 

 


 

Đây là một trong số nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Công ty cũng như Đoàn Thanh niên trên cả nước. Nhận thức tầm quan trọng của vấn đề bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu, Đoàn thanh niên công ty sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, đi đầu trong công tác tuyên truyền, vận động CBCNV tham gia bảo vệ môi trường. Mỗi đoàn viên, thanh niên cần từng bước tiếp cận cách nhìn mới, hướng tới việc thay đổi nhận thức, hành vi, cách ứng xử đối với môi trường và tham gia gìn giữ, bảo vệ môi trường sống song hành với công tác phát triển kinh tế - xã hội. 

(Người tổng hợp: Thanh Tâm – Nhân viên nhân sự)


 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh