GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG ATVSLĐ, THÁNG 5 NĂM 2024

 

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG THÁNG CÔNG NHÂN

VÀ THÁNG ATVSLĐ, THÁNG 5 NĂM 2024

 

Hưởng ứng không khí sôi nổi Chào mừng Tháng công nhân và Tháng AT-VSLĐ năm 2024, Công đoàn - Đoàn TNCS HCM Công ty cổ phần đầu tư PV-INCONESS đã tổ chức Giải bóng đá cho toàn thể CBNV nữ trong công ty.

 

 

Lễ khai mạc đã diễn ra ngày 06/05/2024 tại Khu vực Sân cỏ G3-G4 trực thuộc công ty.

 

     

 

Với sự tham dự của 10 đội bóng đến từ các phòng ban, bộ phận trong Công ty. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu trong 2 tuần để chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng vào vòng Bán kết.

Text Box: Tất cả mọi thành viên trong ngôi nhà chung PV-INCONESS đã quên hết mọi lo toan thường ngày để sống trong những giây phút thăng hoa cùng bóng đá. Xuyên suốt các trận đấu là âm thanh reo hò cổ vũ từ các đội, những cảm xúc vỡ òa trước những cú sút trúng khung thành, không khí sôi động với những pha bóng đẹp mắt và chắc chắn không thể thiếu vắng những tiếng cười rộn rã cùng nét rạng rỡ của các cổ động viên.

    

Với tinh thần thi đấu hết mình, các đội đã tạo nên các trận đấu cùng rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Sau vòng đấu bảng với 20 trận đấu và vòng bán kết đầy kịch tính, 2 đội xuất sắc nhất là đội FC Caddie tổ 7 và đội FC Caddie tổ 5 bước vào trận Chung kết vào 16h30 ngày 23/5/2024. Sau 2 hiệp đấu tranh tài sôi nổi kéo dài 25 phút mỗi hiệp, với sự cố gắng hết mình, Chức Vô địch đã thuộc về đội FC Caddie tổ 7.

Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành Lễ bế mạc và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích:

  • 01 Giải Nhì: Đội FC Caddie tổ 5
  • 02 Giải Ba: Đội Liên quân Văn phòng + ĐH golf và Đội FC Caddie tổ 1
  • 06 Giải Khuyến khích: Đội FC Caddie tổ 2, tổ 3, tổ 4, tổ 6, Đội TFV Gạo Bắp, Đội Bảo dưỡng
  • Giải Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất: Cầu thủ Thanh Nhàn - Đội liên quân VP+ĐHG
  • Giải Vua Phá Lưới: Cầu thủ Lê Sang (tổ 7) và Cầu thủ Thanh Hương (tổ 2) - Với 7 bàn tháng/ mỗi cầu thủ.
  • Giải Thủ Môn Xuất Sắc Nhất: Thủ môn Mai Len - Đội FC caddie tổ 7
  • Giải Cầu Thủ Truyền Cảm Hứng Nhất: Thủ môn Phạm Khuyên - Đội Bảo dưỡng

   Những giải thưởng này thật xứng đáng cho những ngày không quản nắng mưa chăm chỉ tập luyện, cho những chấn thương chưa phục hồi, những cố gắng, mồ hôi và nước mắt của các cầu thủ, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, người thân, gia đình, bạn hữu,… đã luôn dõi theo, ủng hộ cho các cầu thủ qua từng trận đấu. Tất cả đã làm nên thành công cho giải đấu và những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người.

Giải được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo sân chơi lành mạnh cho CBNV, đặc biệt là chị em CBCN nữ trong công ty. Đồng thời, tạo điều kiện cho các phòng ban được giao lưu, tăng cường sự gắn kết, tái tạo sức lao động. Sau sự thành công của giải đấu, đây sẽ là hoạt động hứa hẹn được công ty tổ chức thường xuyên hàng năm để góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

Sau đây hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của Giải bóng đá nữ năm 2024:

                     

             

         

         

        

 


 

 

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh