GIẢI GOLF HỘI THAO NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM LẦN THỨ IX NĂM 2015 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

   Ngày 01/08/2015, Câu Lạc Bộ Golf Hoàng Gia vinh dự tổ chức giải Golf Hội Thao Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam lần thứ IX năm 2015 - đây là lần đầu tiên VietinBank đưa bộ môn golf trở thành bộ môn thi đấu chính thức trong Hội Thao toàn hệ thống. Tham gia thi đấu tranh tài có 52 Golfer là các cán bộ, công nhân viên đang công tác trong ngành, được chia làm các bảng thi đấu tính điểm theo hình hệ thống tính điểm HDC ngày System 36.


Mặc dù buổi sáng trời mưa tầm tã nhưng trước giờ xuất phát trời tạnh mưa báo hiệu một giải đấu thành công Nụ cười phấn khởi và quyết tâm của các Golfer khi trên đường ra thi đấuHình ảnh các Golfer thi đấu trên sân.


    Mặc dù vào sáng sớm, trên sân đã có trận mưa rất lớn, mặt sân ướt nhưng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và tinh thần thể thao, các Golfer đã bước vào thi đấu với quyết tâm cao nhất. Kết thúc giải đấu, BTC đã công bố kết quả và trao giải cho các Golfer có thành tích tốt nhất của các bảng như sau: 

 

Giải thưởng

Họ và tên

Đơn vị công tác

Giải nhất

Ông Trần Đức Thịnh

PP- Khối KHDN

Giải nhì

Ông Nguyễn Lê Anh

PP- CN TP Hà Nội

Giải ba

Ông Nguyễn Văn Thắng

Chủ tịch HĐQT

Giải ba

Ông Tô Hải Châu

PGĐ- Trung tâm CNTT

Giải kỹ thuật

 

 

Giải phát bóng gần cờ nhất hố 2

Ông Trần Trung Dũng

PGĐ - CN Hoàng Mai

Giải phát bóng xa nhất hố 6

Ông Nguyễn Quốc Giang

GĐ - CN Tây Hà Nội

Giải phát bóng gần cờ nhất hố 14

Ông Trần Trọng Cường

TP - CNTP Hà Nội    Ông Nguyễn Đình Vinh – Phó Tổng Giám Đốc VietinBank và Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VietinBank trao giải đồng hạng Ba cho các Golfer.Ông Nguyễn Văn Du – Phó Tổng Giám Đốc VietinBank trao giải Nhì cho Golfer đoạt giải.
  Ông Trần Đức Thịnh vui mừng khi được Chủ tịch HĐQT VietinBank trao giải nhất

 

     Giải Golf Hội Thao Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam lần thứ IX - 2015 kết thúc thành công rực rỡ. Royal golf Club tự hào khi được góp phần vào thành công của Hội thao trong toàn hệ thống, đồng thời đây cũng là dịp để CLB Golf Hoàng Gia bày tỏ lòng tri ân tới các Golfer là cán bộ, công nhân viên trong VietinBank. Với niềm vui đó, Câu lạc bộ Golf Hoàng Gia mong muốn sẽ luôn là điểm đến tin cậy để cán bộ, công nhân viên trong toàn ngành gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình cảm, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao để xây dựng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh