HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2016 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2016

THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

 

Ngày 22 tháng 01 năm 2016, hội nghị đại biểu người lao động năm 2016 Công ty Cổ phần đầu tư PV-Inconess đã được khai mạc tại nhà Câu lạc bộ golf Hoàng Gia, Hội nghị rất vinh dự được đón và chào mừng Ông Nguyễn Văn Du - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư PV-Inconess về dự và chỉ đạo hội nghị.

Về dự hội nghị còn có các vị thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát Công ty, đại diện BCH Công đoàn Ngân hàng Công thương Việt Nam và trên 80 đại biểu người lao động đại diện cho 360 người lao động của công ty.

Tại Hội nghị Ông Đào Phong Trúc Đại - Phó Tổng giám đốc phụ trách điều hành Công ty trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động SXKD, quản lý, điều hành năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Công tác cán bộ và thực hiện chính sách đối với người lao động. Báo cáo tình hình sử dụng quỹ phúc lợi, khen thưởng, trích nộp KPCĐ, BHXH, BHYT, BHTN; Ông Bùi Mạnh Hiếu - Chủ tịch BCH Công đoàn Công ty trình bày Báo cáo đánh giá việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động và kiến nghị của người lao động. Tình hình thực hiện TƯLĐTT, HĐLĐ, an toàn, vệ sinh lao động. Tình hình thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Kết quả giải quyết kiến nghị của người lao động, tổng kết phong trào thi đua, các tổng hợp đề xuất kiến nghị của tập thể người lao động.

( Ảnh : Ông Đào Phong Trúc Đại - PTGĐ điều hành Công ty trình bày Báo cáo tại hội nghị)

Hội nghị cũng đã nghe các phát biểu tham luận về các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ SXKD, về công tác quản lý vận hành khai thác, kinh doanh golf 2015 và nhiệm vụ SXKD năm 2016; Công tác quản lý xe máy thiết bị, vật tư, nguyên nhiên liệu, nhận giao khoán 2015; Công tác tổ chức hoạt động các đoàn thể, xây dựng các phong trào thi đua  năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016.

            Thay mặt Hội đồng quản trị Công ty, Ban chấp hành Công đoàn ngân hàng CPTM Công thương Việt Nam, ông Nguyễn Văn Du đã phát biểu ghi nhận và biểu dương kết quả nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, nhân viên và người lao động trong Công ty đã đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2015 và việc thực hiện chính sách đối với người lao động. Về nhiệm vụ Sản xuất kinh doanh năm 2016 nêu định hướng để phấn đấu, Đại hội cổ đông thường niên năm 2016 sẽ quyết định. Nhấn mạnh các giải pháp thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016 Ông Nguyễn Văn Du chỉ đạo: Phải nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí trong chăm sóc bảo dưỡng sân cỏ, và sử dụng máy móc thiết bị cũng như vận hành hiệu quả các tài sản mới được đầu tư  đưa vào sử dụng (nhà CLB, hệ thống đường giao thông nội bộ, trạm cấp nước sạch, trạm biến áp,…). Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ golf để khai thác triệt để yếu tố cạnh tranh, mở rộng mạng lưới liên kết, đẩy mạnh công tác bán hàng, marketing để khai thác nguồn khách hàng, đặc biệt là khách hàng trong hệ thống Vietinbank. Thực hiện tốt chính sách đối với người lao động, các đoàn thể và người lao động trong công ty tích cực hưởng ứng phong trào thi đua lao động sản xuất và phong trào của đoàn thể để xây dụng công ty phát triển ổn định và bền vững.

(Ảnh : Ông Nguyễn Văn Du - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần đầu tư PV-Inconess phát biểu tại hội nghị.)

  Thay mặt cán bộ và Người lao động trong công ty Ông Đào Phong Trúc Đại phát biểu cám ơn Lãnh đạo và BCH Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đã quan tâm giúp đỡ, ủng hộ Công ty trong việc tổ chức sản xuất kinh doanh năm 2015 đạt được kết quả ĐHĐCĐ giao.

Để biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc năm 2015, hội đồng TĐKT công ty quyết định khen thưởng và trao bằng khen cho 7 tập thể và 30 cá nhân xuất sắc năm 2015.

 

 

( Trích ảnh : Trao bằng khen cho 7 tập thể và 30 cá nhân xuất sắc năm 2015.)

  Trong không khí phấn khởi đón mừng xuân Bính Thân 2016, mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII, Ông Đào Phong Trúc Đại - Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty đã phát động Phong trào thi đua năm 2016 trong toàn Công ty hướng tới mục tiêu phát triển ổn định và bền vững trong năm 2016 và các năm tiếp theo.

Hội nghị Đại biểu người lao động Công ty năm 2016 đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 12h00 cùng ngày./.

 

 

           

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh