PV-INCONESS - TIỀM NĂNG TỪ HAI DỰ ÁN LỚN

 

PV-INCONESS - TIỀM NĂNG TỪ HAI DỰ ÁN LỚN

Ngày 10/3/2007, Công ty cổ phần Đầu tư PV-INCONESS (PV-INCONESS) đã tiến hành lễ động thổ khởi công xây dựng Trung tâm liên hợp du lịch và thể thao sân Golf 54 lỗ Golf Hoàng Gia và Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái. Hai dự án này nằm trên địa bàn huyện Yên Mô và thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, tổng mức đầu tư ban đầu lên đến 1.300 tỷ đồng. 

Thực hiện chính sách thu hút và khuyến khích đầu tư của Đảng và Nhà nước, được sự ủng hộ tạo điều kiện của lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, các Sở, Ban, Ngành và chính quyền địa phương các cấp tỉnh Ninh Bình, sau hơn 3 năm nghiên cứu, đánh giá tính khả thi, Công ty PV-INCONESS đã quyết định đầu tư xây dựng Trung tâm liên hợp Du lịch và Thể thao sân Golf 54 lỗ Golf Hoàng Gia và Dự án Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái.

Hai dự án này được triển khai trong điều kiện hết sức thuận lợi, có thể nói là "thiên thời - địa lợi":  Ninh Bình đã được công nhận là Thành phố du lịch và đang chuẩn bị kỷ niệm 1.000 năm dời cố đô Hoa Lư về Kinh thành Thăng Long. Hai dự án trên nằm trong quần thể các khu danh lam, thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng của đất Ninh Bình như: Quần thể Chùa Bái Đính, Cố đô Hoa Lư, khu hang động Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, Vườn quốc gia Cúc Phương, nhà thờ đá Phát Diệm,… Thêm vào đó, hai dự án chỉ cách nhau 1km với quần thể núi đồi, hồ nước, rừng cây nguyên sơ, hệ động, thực vật đa dạng, phong phú, khí hậu ôn hoà, cùng hệ thống hang động tự nhiên chưa được khai thác sẽ bổ trợ cho nhau, tạo nên sức hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước, nhất là khi Việt Nam đã mở rộng cánh cửa với thế giới. Ngoài ra, hai dự án còn nằm trên trục đường sắt Bắc - Nam; cách Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh không xa.

Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái có diện tích 2.185 ha, trong đó có 380 ha  mặt hồ, phù hợp cho phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng; thể thao giải trí cao cấp…Dự án bao gồm các khu biệt thự nhà vườn với diện tích khuôn viên 2.000 - 5.000 m2/biệt thự; khu khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 4-5 sao, các nhà hàng ăn uống cao cấp giữa lòng hồ và trong các thung lũng; các khu vui chơi, giải trí cao cấp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú cho từng lứa tuổi, đối tượng; khu nghỉ dưỡng cao cấp (có tắm nước khoáng nóng); khu động vật nuôi, tạo ra những khu săn bắn động vật nuôi cho du khách; các trung tâm hội nghị, hội thảo, biểu diễn nghệ thuật, văn hoá, lễ hội truyền thống; du lịch đua thuyền, lướt sóng, leo núi mạo hiểm, đua mô tô, xe đạp địa hình, khám phá hang động, du lịch tâm linh.

Trung tâm liên hợp Du lịch và Thể thao sân Golf 54 lỗ Golf Hoàng Gia có diện tích 670 ha, được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Tại đây, ngoài sân Golf 54 lỗ còn có hệ thống các khu biệt thự, khách sạn, nhà hàng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, trung tâm thương mại và dịch vụ được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi và giải trí của khách chơi golf. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách yêu thể thao, một trung tâm liên hợp thể thao gồm trường đua ngựa, nhà thi đấu đa năng,... cũng được đầu tư xây dựng. 

Hiện nay Công ty đã đầu tư hoàn thiện 01 sân golf 18 hố khai trương từ năm 2010, các giai đoạn tiếp theo đang tiếp tục được đầu tư. Khi đi vào hoạt động, Trung tâm liên hợp Du lịch và thể thao sân Golf 54 lỗ Golf Hoàng Gia và Khu du lịch sinh thái hồ Đồng Thái sẽ là điểm vui chơi, thư giãn, nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách; tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho hàng ngàn lao động địa phương, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương từ thuần nông sang dịch vụ và du lịch, mang lại nguồn thu ngân sách lớn và nhiều lợi ích lâu dài cho cổ đông của PV-INCONESS.

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh