PV-INCONESS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG THÁNG THIẾU NHI

PV-INCONESS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG THÁNG THIẾU NHI

Hưởng ứng các phong trào Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 do Liên đoàn lao động TP Tam Điệp phát động và chào mừng Tháng Thiếu nhi, Công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư PV-INCONESS đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Sắc màu quanh em” dành cho các bạn nhỏ từ 13 tuổi trở xuống, là con của CBCNV làm việc tại Công ty. Với chủ đề tự do, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức sáng tạo, vẽ nên những bức tranh về cuộc sống quanh em, ước mơ của em, về môi trường, thiên nhiên, thế giới động vật,…

Sau 2 tuần phát động, Ban tổ chức đã nhận được 11 tác phẩm với nhiều chủ đề phong phú, vui tươi, đầy sáng tạo, thể hiện được vẻ đẹp của cuộc sống muôn màu. Hãy cùng chiêm ngưỡng các bức tranh và chúc mừng các họa sĩ nhí đã đạt giải thưởng trong cuộc thi lần này:

  • 01 Giải Nhất (dành cho nhóm tuổi dưới 10 tuổi): Cháu Trần Phương Linh (8 tuổi)
  • 01 Giải Nhất (dành cho nhóm tuổi từ 10-13 tuổi): Cháu Trương Minh Hằng (13 tuổi)
  • 01 Giải Nhì (dành cho nhóm tuổi dưới 10 tuổi): Cháu Trần Thảo Nhi (6 tuổi)
  • 01 Giải Nhì (dành cho nhóm tuổi từ 10-13 tuổi): Cháu Lưu Thùy Dương (10 tuổi)
  • 03 Giải Ba: Cháu Nguyễn Huy Tuấn, Phạm Phương Trúc, Nguyễn Thu Hà.
  • 04 Giải Khuyến Khích: Dương Hà My, Vũ Minh Trang, Lê Ngọc Thiện, Nguyễn Thanh Tùng.

 

 

 

 

Sáng ngày 28/06/2024, BCH Công Đoàn Công ty đã tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi vẽ tranh và tuyên dương, tặng quà cho các cháu là con của CBCNV làm việc tại Công ty đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Tỉnh/ Thành phố.

       

     

    

   

 

Trên đây là các hoạt động được công ty tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, khơi dậy niềm đam mê cho các họa sĩ nhí của đại gia đình PVIN, đồng thời khích lệ, động viên những thành tích học tập của các con đã đạt được trong năm học vừa qua. Chúng ta hãy cùng chung tay tạo nên môi trường lành mạnh để giúp các con phát triển toàn diện nhất.

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh