PV-INCONESS TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

PV-INCONESS TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM

CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN

Nối tiếp thành công của Giải bóng đá Nữ PVIN chào mừng Tháng Công nhân - Tháng ANVSLĐ trong tháng 5 vừa qua, BCH Công đoàn - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh công ty tiếp tục tổ chức Giải bóng đá nam vào tháng 6 này, cùng với chuỗi các hoạt động sôi nổi Chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Thành Công.

Với sự tham gia của 5 đội bóng đến từ các phòng ban, bộ phận của công ty. Giải đấu đã khai mạc và bắt đầu thi đấu trận đầu tiên vào ngày 03/6/2024.

Các đội tham gia thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người. Sau đó chọn ra 2 đội có điểm cao nhất vào thi đấu trận Chung kết. 2 đội xếp thứ ba và thứ tư thi đấu tranh Giải Ba!

 

Sau 3 tuần thi đấu liên tục, với tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, fair play, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi và không kém phần căng thẳng, kịch tính, với nhiều tình huống hấp dẫn, những pha phối hợp ăn ý và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Đã có những nụ cười, có những giọt mồ hôi và cả những nuối tiếc, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên,… tất cả đã tạo nên thành công của giải đấu.

 

 

   Trận Chung kết đã diễn ra vào 17h00 ngày 20/6/2024. Sau 2 hiệp đấu tranh tài sôi nổi kéo dài 30 phút mỗi hiệp, đội FC caddie 5&6&7 đã giành Cúp Vô địch với thành tích thuyết phục (tỷ số 3-0).

Ngay sau trận Chung kết, Ban tổ chức cũng đã tiến hành Lễ Bế mạc và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích:

  • Giải Nhì: Đội FC caddie 1&2
  • Giải Ba: Đội FC caddie 3&4
  • Giải Khuyến khích: Đội FC Liên quân & Đội FC Bảo dưỡng
  • Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất: Phạm Minh Tuấn (Đội FC caddie 5&6&7)
  • Vua Phá Lưới: Cầu thủ Tạ Hợp Đoàn (Đội FC caddie 1&2 - với 6 bàn thắng)
  • Thủ Môn Xuất Sắc Nhất: Cầu thủ Lê Huy Nam (Đội FC caddie 1&2)

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Thành Công, đồng thời Giải bóng đá được tổ chức với ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người lao động, phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao của Công ty CPĐT PV-INCONESS nói riêng và của Tập đoàn nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của giải bóng đá nam:

 

 

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh