PV-INCONESS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBNV CÔNG TY NĂM 2024

PV-INCONESS TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

CHO CBNV CÔNG TY NĂM 2024

Nhằm mục tiêu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, đặc biệt là về sức khỏe cho người lao động, được sự phê duyệt của Ban lãnh đạo công ty, trong hai ngày 11 và 12/06 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư PV-INCONESS đã tổ chức khám sức khỏe cho 651 CBNV.

Phối hợp với Phòng khám đa khoa tư nhân An Sinh, Công ty đã tổ chức khám đầy đủ các hạng mục: xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, khám lâm sàng (khám nội, nội soi tai mũi họng, khám mắt…), cận lâm sàng (siêu âm bụng tổng quát, chụp X-quang ngực thẳng…), khám phụ khoa (dành cho nữ giới)… dưới sự thăm khám tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của cán bộ y bác sĩ và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến của phòng khám.

  

  

Qua hoạt động thăm khám, các CBNV được đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe hiện tại, nắm bắt sớm các nguy cơ bệnh tật (nếu có) để có phương án điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc khoa học, hợp lý. Cùng với đó, công ty cũng quản lý được tình trạng sức khỏe hiện tại của đội ngũ CBNV, từ đó có kế hoạch cụ thể nhằm điều chỉnh, nâng cao hiệu suất lao động chung.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV công ty là một trong những hoạt động ý nghĩa, góp phần thực hiện chính sách chăm lo đời sống cho CBNV ngày càng tốt hơn, tạo động lực giúp CBNV làm việc, yên tâm công tác, cống hiến giúp cho công ty ngày càng phát triển bền vững.

 

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh