PV-INCONESS TỔ CHỨC TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO CBNV CÔNG TY NĂM 2024

PV-INCONESS TỔ CHỨC TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG

CHO CBNV CÔNG TY NĂM 2024

Trong hai ngày 25 và 26/06 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư PV-INCONESS đã tổ chức tập huấn công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2024 cho cán bộ nhân viên (CBNV) công ty.

Với 379 CBNV được chia thành 06 nhóm theo quy định. Giảng viên Đinh Trần Nghĩa – Công ty TNHH kỹ thuật và công nghệ Minh Thư đã truyền đạt những kiến thức phù hợp với từng nhóm phân loại. Đó là hệ thống chính sách, pháp luật về ATVSLĐ; nghiệp vụ công tác ATVSLĐ; kiến thức cơ bản về ATVSLĐ; huấn luyện chuyên ngành; kỹ năng và phương pháp hoạt động của an toàn vệ sinh viên… Đồng thời, giảng viên nhấn mạnh các yếu tố nguy hiểm thường gặp trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng và các biện pháp phòng ngừa yếu tố nguy hiểm đó.

      

     

Trong thời gian của buổi tập huấn, các CBNV đã thảo luận và trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động thực hiện công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường làm việc tại công ty cùng giảng viên. Qua đó, đúc rút kinh nghiệm để hạn chế những rủi ro trong quá trình lao động, sản xuất kinh doanh. Sau buổi tập huấn, các CBNV đều thực hiện bài kiểm tra kiến thức và được cấp giấy chứng nhận về huấn luyện ATVSLĐ.

     

Tổ chức tập huấn An toàn vệ sinh lao động cho CBNV luôn được phía công ty quan tâm hàng đầu. Đây là hoạt động thường niên giúp người lao động chủ động trong việc phòng ngừa rủi ro, giảm thiểu tai nạn lao động, đảm bảo tính mạng cho người lao động và bảo vệ tài sản của công ty, giúp người lao động yên tâm lao động làm việc, nâng cao chất lượng công việc. 

 

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh