PV-INCONESS Tập huấn PCCC năn 2022 cho CBCNV

Sáng ngày 03/11/2022 Công ty cổ phần Đầu tư PV- INCONESS phối hợp với phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) – Công an tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ CBNV.

Để nâng cao hiệu quả quản lý về công tác phòng cháy chữa cháy và phát huy vai trò của lực lượng PCCC cơ sở, tăng cường khả năng sẵn sàng phối hợp chữa cháy kịp thời, hiệu quả, sáng ngày 03/11/2022 Công ty cổ phần Đầu tư PV-INCONESS phối hợp với phòng Cảnh sát PCCC & CNCH – Công an tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi tập huấn tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho CBNV.

Buổi tập huấn được tổ chức tại Hội trường lớn tại The Five Villas Ninh Binh

Tại buổi tập huấn, Đội PCCC cơ sở và CBNV công ty được đồng chí Tạ Năng Hải – Cán bộ phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Ninh Bình hướng dẫn các nội dung như sau: một số văn bản, quy định pháp luật về công tác PCCC, CNCH, một số giải pháp về phòng cháy tại nơi làm việc và gia đình, kỹ năng thoát nạn khi có cháy nổ, sự cố, tai nạn xảy ra, quy trình để xử lý khi có cháy nổ, sự cố tai nạn và tình hình cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ, nguyên nhân xảy ra cháy và một số vụ cháy điển hình.

Giảng viên hướng dẫn lý thuyết

Sau nội dung lý thuyết, Đội PCCC cơ sở và CBNV công ty đã được thực hành các tình huống giả định cụ thể chữa cháy như: cách sử dụng bình bột và bình khí CO2 để dập tắt đám cháy mô phỏng từ xăng, bình gas, triển khai chữa cháy bằng họng nước cứu hỏa, cách thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ…. và rất nhiều tình huống cụ thể khác.

Học viên thực hành từng bước dưới sự hướng dẫn của các giảng viên

Qua phần diễn tập với nhiều tình huống thực tế cùng những chia sẻ chi tiết từ các chiến sĩ cứu hỏa, CBNV của công ty đã được tiếp thu những kiến thức bổ ích và kỹ năng cần thiết trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra, đồng thời nâng cao ý thức trong việc thực hiện phòng ngừa cháy nổ tại cơ quan và nhà ở.

Đội PCCC cơ sở, CBNV công ty qua đợt huấn luyện đã có khả năng sử dụng dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại chỗ, có kiến thức về công tác PCCC & CNCH. Sau khi làm bài thu hoạch đạt yêu cầu, CNBV đơn vị đã được Công an Tỉnh Ninh Bình cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn PCCC:

Thực hành phun nước dập lửa bên ngoài

Bộ phận An ninh thực hành

Toàn cảnh diễn tập

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh