PV-INCONESS khởi động mùa hè 2023 với Team building

Làm hết sức - Chơi hết mình

Kết sức mạnh - Nối thành công

Hai câu slogan rất hay và ý nghĩa về kỳ ngh mát Sm Sơn 2023 ca Công ty c phn Đu tư PV-INCONESS

Đầu tháng 6 vừa qua, Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư PV-INCONESS đã tổ chức kỳ nghỉ mát cho gần 600 CBCNV và gia đình CBCNV.

Công ty Cổ phần Đầu tư PV-INCONESS kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ và nghỉ dưỡng nên để duy trì được hoạt động kinh doanh diễn ra bình thường, sắp xếp tất cả CBNV đều được tham gia nghỉ mát. Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức chia kỳ nghỉ mát thành 02 đợt: Đợt 1 từ ngày 05-06/06, đợt 2 từ ngày 07-08/6, kỳ nghỉ mát diễn ra tại Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa.

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần của CBCNV, xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các cá nhân trong toàn Công ty thông qua phong trào vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Từ đó tạo nên động lực tinh thần làm việc hăng say đạt hiệu quả cao góp phần làm cho Công ty phát triển mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của kỳ nghỉ mát với các hoạt động vui chơi bổ ích: team building “LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH”, đêm gala “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”

Kỳ nghỉ mát đã diễn ra thành công tốt đẹp. Để lại nhiều cảm xúc thật đẹp và ý nghĩa trong lòng mỗi CBCNV Công ty, giúp mọi người thêm yêu, gắn bó và cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh.

 

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh