TẬP HUẤN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÔNG TY NĂM 2021

Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là yếu tố cần thiết để hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, giải pháp xử lý, phòng tránh cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong công ty về ATVSLĐ, sáng ngày 26/05/2021 Công ty CP đầu tư PV-Inconess đã tổ chức buổi tập huấn cho gần 40 CBCNV.

Tại buổi tập huấn, giảng viên Biệt Hữu Danh - Công ty TNHH KT&CN Minh Thư, đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật ATVSLĐ và các văn bản hướng dẫn thi hành; đánh giá các yếu tố rủi ro; các biện pháp phòng ngừa yếu tố nguy hiểm trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng và đặc biệt là ngành Golf của công ty.

Trong đó, tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật, tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động, vệ sinh lao động; kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa; phương pháp cải thiện điều kiện lao động; công tác kiểm định, huấn luyện và quan trắc môi trường lao động, quản lý máy, thiết bị, vật tư, chất có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ; hoạt động thông tin, tuyên truyền về ATVSLĐ; công tác sơ cấp cứu tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp cho người lao động…

Ảnh: CBCNV tham gia tại buổi tập huấn.

Trong thời gian của buổi tập huấn, các CBCNV đã thảo luận và trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động thực hiện công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường làm việc tại công ty cùng giảng viên. Qua đó, đúc rút kinh nghiệm để hạn chế những rủi ro trong quá trình lao động, sản xuất kinh doanh.

An toàn lao động cho CBCNV luôn được phía công ty quan tâm hàng đầu. Trước mỗi khâu làm việc, các cán bộ phụ trách bộ phận luôn rà soát, kiểm tra, tập huấn trước khi đi vào hoạt động. Thông qua buổi tập huấn này đã góp phần giúp cho người lao động cũng như những lãnh đạo của công ty được củng cố thêm về kiến thức, nhận diện nguy cơ, đánh giá rủi ro ATVSLĐ. Qua đó, chủ động trong việc phòng ngừa rủi ro, giảm thiểu tai nạn lao động, đảm bảo tính mạng cho người lao động và bảo vệ tài sản của công ty, giúp người lao động yên tâm lao động làm việc, nâng cao chất lượng công việc.  Sau buổi tập huấn, các CBCNV sẽ thực hiện bài kiểm tra kiến thức và được cấp giấy chứng nhận về huấn luyện ATVSLĐ.

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh