TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016

TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016

          Hòa chung với không khí đón Tết Trung thu của các em thiếu nhi cả nước, Công ty Cổ phần đầu tư PV-Inconess đã tổ chức Đêm hội trăng rằm 2016 cho các cháu là con của CBNV, người lao động trong Công ty tại CLB Golf Hoàng Gia. Gần 200 cháu nhỏ đã tham dự, vui đùa trong hội trường trang hoàng rực rỡ các hình ảnh truyền thống cho đêm hội trăng rằm cùng với niềm phấn khởi của các bậc cha mẹ. Mở đầu cho đêm hội trăng rằm các cháu được chào đón đội múa sư tử với các diễn viên có trang phục đẹp mắt và trình diễn rất hay.

 

          Không khí đêm hội trăng rằm được nóng lên khi Chị Hằng Nga và Chú Cuội xuất hiện trong dải khói mờ mờ và ánh điện sáng huyền ảo sau biểu tượng Mặt trăng rằm cùng với cây đa trên sân khấu, Chị Hằng Nga và Chú Cuội đã kể chuyện về sự tích đêm trung thu với các tình tiết vui nhộn, dí dỏm và hấp dẫn. Các em Thiếu niên và Nhi đồng, được sự cổ vũ của cha mẹ, đã tham gia vào nhiều tiết mục như đố vui, múa hát, chơi các trò chơi do các anh chị đoàn viên thanh niên hường dẫn. Sự hồn nhiên, tự tin và thông minh của các bé trong đêm hội trăng rằm đã mang lại nhiều niềm vui lẫn tự hào trong ánh mắt của các bậc cha mẹ tới dự Đêm trăng ràm cùng các con.

 

          Các đồng chí đại diện ban lãnh đạo Công ty và các phòng ban cũng tham dự cùng các con. Ông Hoàng Chí Bằng Bí thư Đảng ủy Công ty đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và bày tỏ mong muốn các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan xứng đáng là Con ngoan, trò giỏi và là Cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời Ông Hoàng Chí Bằng cũng đề nghị toàn thể CBNV trong Công ty dành nhiều sự quan tâm cho các cháu - những Công dân tương lai có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Nhân dịp Tết Trung thu, Công đoàn công ty đã trao tặng 10 phần quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quận, huyện và tương đương trở lên và các cháu có hoàn cảnh đặc biệt là con của người lao động.

 

Chương trình Đêm trung thu năm 2016 được khép lại trong niềm vui của các con và cha mẹ. Tạm biệt đêm hội Trăng rằm 2016 các con trở về nhà, trên tay đều có mang quà tặng. Hẹn gặp lại Đêm hội Trăng rằm năm sau với nhiều niềm vui mới, nhiều thành tích trong học tập làm quà tặng cho Chị Hằng Nga và chú Cuội./.

         

 

          

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh