TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019

TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2019

      Hòa chung không khí đón năm mới và cùng nhìn lại một năm làm việc đã qua, Tối ngày 13/01/2020, Buổi tổng kết cuối năm 2019 của Công ty CP Đầu tư PV-Inconess đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia đông đủ của Ban điều hành công ty cùng toàn thể CBCNV. Những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thân tình của những đơn vị đối tác, những tiết mục âm nhạc mang hương vị riêng và chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn, tất cả đã làm nên một buổi tiệc đáng nhớ.

Trong buổi lễ, Phó tổng giám đốc- ông Lee An Hwane đã có bài phát biểu tổng kết những thành quả đã đạt được sau một năm lao động, nỗ lực phấn đấu, những hạn chế còn tồn đọng trong năm cũ để giúp kinh nghiệm và đặt ra những mục tiêu cần đạt trong năm mới. Tiếp đó, công ty đã tuyên dương và trao bằng khen cùng phần thưởng cho các phòng ban và cá nhân lao động xuất sắc. Đó là sự ghi nhận nỗ lực làm việc đóng góp của CBCNV cho sự phát triển của công ty trong năm vừa qua, cũng là động lực để tất cả mọi người cùng phấn đấu cho một năm mới tốt đẹp hơn với mục tiêu nâng cao dịch vụ khách hàng, để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hơn sự mong đợi.

Xuyên suốt buổi tiệc, các bộ phận đã mang đến buổi tiệc những tiết mục vô cùng đặc sắc và đầy bất ngờ: Các trò chơi vui nhộn đem lại nhiều tiếng cười, các bài nhảy sôi động của đội Caddy, cùng các tiết mục múa, hát của phòng bảo dưỡng sân golf, ban bảo vệ,… Tiếp đến là không khí náo nhiệt của chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho toàn thể CBCNV của công ty.

Buổi tiệc cũng là nơi để toàn thể các thành viên trong công ty có cơ hội được giao lưu, trò chuyện, gắn kết với nhau hơn, cùng nhau tạo nên một tập thể đoàn kết vững chắc.

Nhân dịp này xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và đặc biệt những cán bộ nhân viên công ty đã góp phần tạo nên một PV-Inconess phát triển như ngày hôm nay. Chúc Quý vị và các anh/chị có thật nhiều sức khỏe, bình an trong năm mới.

 

Tin tức mới
Đối tác
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
apave
Dự án đầu tư
Khu sinh thái
Khu du lịch sinh thái
Hoàng gia Golf
Thư viện ảnh